Công ty TNHH Torrecid Việt Nam tuyển dụng

Thứ bảy - 10/09/2022 08:20
Công ty TNHH Torrecid Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng như sau:
-          Vị trí: Chuyên viên nghiên cứu và phát triển (R&D)
-          Vị trí: Kỹ sư dịch vụ Hóa học (MS)
Đối tượng: sinh viên năm cuối, đã tốt nghiệp hoặc đã có kinh nghiệm làm việc với chuyên ngành Công nghệ vật liệu.
Buổi gặp gỡ trực tiếp giữa công ty và sinh viên dự kiến tổ chức là vào ngày 20/9/2022 lúc 9h30 tại Phòng họp F102 (cơ sở 1 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5).
*Công văn hợp tác, bản mô tả vị trí công việc và timeline chương trình xem file đính kèm.
------------------
VỀ TẬP ĐOÀN TORRECID:
TORRECID là Tập đoàn Đa quốc gia được thành lập vào năm 1963 tại Tây Ban Nha. Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và xu hướng tương lai cho ngành Công nghiệp gốm sứ và thủy tinh. Sứ mệnh của TORRECID là Kích thích sự thay đổi thông qua Vị trí dẫn đầu toàn cầu về Đổi mới sáng tạo, kiến tạo nên những Giải pháp, Công nghệ và Xu hướng thời trang mới để chinh phục tương lai, nhờ đó mang lại Sự khác biệt tốt nhất cũng như Tối đa hóa Giá trị cộng thêm.

VỀ TORRECID VIỆT NAM:
TORRECID VIETNAM/ Chi nhánh Torrecid ở Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với mục đích tiếp cận gần hơn với khách hàng tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tốt hơn và phù hợp với đặc thù của thị trường. Cho đến thời điểm hiện tại, Torrecid Việt Nam đang vận hành 2 nhà máy tại Đồng Nai và Vĩnh Phúc. Dựa trên sứ mệnh của Tập đoàn, TORRECID VIETNAM tập trung tối đa hóa các giá trị cộng thêm cho khách hàng. TORRECID VIETNAM không ngừng phát triển dịch vụ cũng như nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật và thiết kế từ nguồn nhân lực trong nước. Điều này mang TORRECID VIETNAM đến gần hơn với khách hàng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đặc thù và cần thiết của họ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.torrecid.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây