Quỹ khuyến học

Thứ sáu - 26/10/2018 14:37
"Quỹ khuyến học" của Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu
Logo MST Faculty
Logo MST Faculty
 Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu được thành lập ngày 24/10/2008 - tiền thân của bộ môn Khoa học Vật liệu được thành lập trên cơ sở phụ trách đào tạo cử nhân ngành Khoa học Vật liệu từ khóa tuyển năm 2002. Qua 16 năm hình thành và phát triển, Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu đã và đang từng bước khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vật liệu tiên tiến, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt cho nhu cầu xã hội, đặc biệt là trong cách mạng công nghiệp 4.0.
Những thành tựu mà Khoa đạt được như ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn và sự đồng hành của Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên của Khoa qua nhiều thời kỳ. Tuy nhiên, các tài trợ, hỗ trợ trước đây của Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên  thường dành cho các sự kiện và hoạt động đặc thù và riêng lẻ như: Hội thi thế mạnh Vật liệu, học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phần thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành và chuyên ngành,…dẫn đến chưa hình thành được các hoạt động mang tính truyền thống và chính quỹ. Chính vì vậy, nhằm xây dựng kế hoạch cụ thể để phục vụ cho nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên và phát triển đào tạo, Ban Chủ nhiệm Khoa thành lập “Quỹ khuyến học” của Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM. Phương châm hoạt động của Quỹ là: “Một cá thể được đào tạo thành công, một đơn vị phát triển sẽ trở thành một điểm sáng cho xã hội”.
     Với mục đích đó, chúng tôi kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, tài trợ và ủng hộ của Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên  để “Quỹ khuyến học” có thể hỗ trợ được nhiều hơn nữa trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Khoa nhằm đóng góp chung vào sự phát triển của nhà trường và xã hội.
Mọi sự đóng góp của Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên là tùy theo khả năng và đều rất đáng trân trọng. Ban chủ nhiệm Khoa sẽ điều hành và tổ chức hoạt động của Quỹ một cách có hiệu quả nhất. Mọi hoạt động thu, chi cũng như các kế hoạch triển khai cụ thể sẽ được thông tin công khai, minh bạch tới toàn thể Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên .
Ban chủ nhiệm Khoa rất mong Qúy doanh nghiệp, các anh/chị cựu sinh viên  đóng góp thêm thật nhiều ý kiến để hoạt động của Quỹ có thể đi vào chiều sâu, đồng thời tài trợ, ủng hộ Quỹ bằng hiện vật hoặc tiền mặt trực tiếp tại Văn phòng Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu hoặc gửi vào tài khoản với nội dung: [Tổ chức/Cá nhân] Đóng góp “Quỹ khuyến học”.
  1. Tài khoản Việt Nam đồng : Số tài khoản : 0331000496159 -  chủ tài khoản Trần Thị Thanh Vân, tại: Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Sài Gòn.
  2. Tài khoản ngoại tệ :
Acocount no.       :     0331000496159  –  Tran Thi Thanh Van 
 Beneficiary bank:   JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR FOREIGN
                                  TRADE OF VIETNAM – SAIGON BRANCH.
Swift code           :    BFTVVNVX                
        Chúng tôi tin rằng sự hỗ trợ kịp thời từ Qũy khuyến học sẽ giúp cho các thế hệ sinh viên của Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu có thêm động lực phấn đấu cũng như thêm cơ hội để hoàn thành được những ước vọng đặt ra trong học tập. Nhờ đó, đóng góp được cho xã hội nguồn lực lượng có khả năng tiếp thu nhanh nhất về công nghệ, khoa học và tạo ra các sản phẩm tinh hoa cho xã hội.  
 

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây