Thông tin tuyển sinh năm 2020 của Khoa KH&CNVL

Thứ hai - 27/07/2020 10:23
Ngoài ngành Khoa học Vật liệu (Mã ngành: 7440122)  mà Khoa đang đào tạo, năm 2020, Khoa KH&CNVL tuyển sinh khóa đầu tiên cho ngành Công nghệ Vật liệu (Mã ngành: 7510402). Ngành Công nghệ Vật liệu được đưa vào đào tạo với sự bổ sung khối lượng kiến thức thực hành, thực tế, học tập với doanh nghiệp và thực tập ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo ở nước ngoài...chiếm tỉ lệ 30% khối lượng kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành để từ đó tạo điều kiện cho người học dễ dàng tìm được việc làm trong môi trường công nghiệp với sự tiếp thu và bắt nhịp nhanh với công việc. 
Tuyển sinh 2020
 
Phương thức tuyển sinh của Khoa KH&CN Vật liệu cho cả hai ngành đều theo quy định của Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, hai phương thức chiếm tỉ lệ cao nhật dựa trên kết quả từ kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG (tối đa 40% chỉ tiêu) và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 (tối đa 40% chỉ tiêu). 
Phương thức tuyển sinh
Thông tin chi tiết xin liên hệ với ban chủ nghiệm Khoa hoặc gọi điện đến đường dây nóng để được tư vấn cụ thể về ngành học, điểm chuẩn các năm trước, các phương thức tuyển sinh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Thông tin liên hệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây