THÔNG BÁO: Khóa luận/Seminar tốt nghiệp Chuyên ngành Vật liệu Y Sinh khóa 2017 và khóa 2018

Thứ tư - 06/07/2022 05:35
TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM
KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU
BM. VẬT LIỆU TỪ VÀ Y SINH

V/v: Báo cáo Khóa luận/Seminar tốt nghiệp
                                           Chuyên ngành Vật liệu Y Sinh khóa 2017 và khóa 2018

1.  Thời gian nộp báo cáo
Sinh viên nộp cuốn báo cáo tại văn phòng Bộ môn (phòng F305, lầu 3, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, kế bên BM. Vật liệu nano và màng mỏng)
  • Khóa luận/Seminar tốt nghiệp: Thời hạn nộp: 10h00-15h00 ngày 25 tháng 07 năm 2022 (thứ 2)
  • Số lượng:
- Seminar tốt nghiệp (03 cuốn, nếu CBHD có trong hội đồng thì chỉ nộp 2 cuốn, Hội đồng sẽ phản biện luôn cho các em seminar)
- Khóa luận tốt nghiệp ( tối đa 05 cuốn, nếu CBHD và CBPB có trong hội đồng thì các em giảm số cuốn lại. Ví dụ: nếu CBHD và CBPB ngồi Hội đồng thì các em chỉ cần in 03 quyển: 01 quyển gởi CBPB, 1 quyển gởi CBHD và 01 quyển gởi thành viên còn lại của HĐ)
- Bộ môn sẽ có thông báo Hội đồng báo cáo Khóa luận/Seminar tốt nghiệp sau (các em xem thông tin trên website của Khoa: http://www.mst.hcmus.edu.vn/vi.html)
2.  Thời gian và địa điểm báo cáo
  • Seminar tốt nghiệp: có mặt tại phòng hội đồng lúc 7h45 ngày 28 tháng 07 năm 2022 (Thứ 5)
    • Thời gian trình bày: 10-15 phút/báo cáo, trả lời câu hỏi: 15-20 phút/báo cáo
  • Khóa luận tốt nghiệp: có mặt tại phòng hội đồng lúc 7h45 ngày 29 tháng 07 năm 2022 (Thứ 6)
    • Thời gian trình bày: 15-20 phút/báo cáo, trả lời câu hỏi: 20-25 phút/báo cáo
  • Địa điểm: Thông báo sau
3. Trang phục: Sinh viên mặc trang phục lịch sự
  • Nam: quần tây tối màu + áo sơ mi trắng
  • Nữ: quần tây/chân váy tối màu + áo sơ mi trắng; hoặc áo dài.
Lưu ý: Đề nghị tất cả các sinh viên thực hiện nghiêm túc về thời gian nộp báo cáo và hình thức trình bày báo cáo đã gửi trước đó nhằm chuẩn bị tốt các nội dung trong cuốn Khóa luận/Seminar tốt nghiệp.
Sinh viên không thực hiện đúng theo quy định sẽ không được thông qua hội đồng báo cáo.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 07 năm 2022
Bộ môn Vật liệu Từ và Y Sinh