Tập thể và cá nhân Khoa KH&CNVL nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG

Thứ hai - 13/01/2020 10:15
Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu vinh dự nhận bằng khen của Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích khoa học công nghệ năm học 2018-2019. Khoa xin được chúc mừng các tập thể và cá nhân sau:
  • Nhóm nghiên cứu Vật liệu đa chức năng, đạt Giải thưởng “Khoa học và công nghệ thường niên của ĐHQG-HCM” - Loại hình B: Công bố khoa học xuất sắc. 
  • PGS. TS Hoàng Thị Đông Quỳ, Trưởng Bộ môn Polymer & Composit, đạt Giải thưởng “Khoa học và công nghệ thường niên của ĐHQG-HCM” - Loại hình B: Công bố khoa học xuất sắc. Ngoài ra, PGS. TS Hoàng Thị Đông Quỳ là giảng viên hướng dẫn của công trình đạt giải 3 giải thưởng "Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ở ĐHQG-HCM" của hai sinh viên Nguyễn Tân Bình và Phan Thị Quế Hương.
  • TS. Phạm Văn Việt, Bộ môn Vật liệu Nano và Màng mỏng, đạt Giải thưởng “Khoa học và công nghệ thường niên của ĐHQG-HCM” - Loại hình B: Công bố khoa học xuất sắc.
  • ThS. Trần Thị Minh Thư, Bộ môn Vật liệu Nano và Màng mỏng, đạt giải 3 giải thưởng "Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh ở ĐHQG-HCM".
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây