HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM LẦN THỨ XII (Ngày 18-19/12/2020)

Thứ ba - 15/12/2020 09:48
Hoi nghi kh truong
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tổ chức định kỳ Hội nghị Khoa học toàn trường cho tất cả các ngành khoa học, các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo của trường.
Đây là diễn đàn để các nhà khoa học của trường và các đơn vị có quan hệ hợp tác trình bày kết quả nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Hội nghị cũng là dịp để giao lưu, trao đổi tìm ý tưởng, giải pháp cho các vấn đề khoa học và công nghệ, đẩy mạnh hợp tác, hình thành các nghiên cứu liên ngành, liên lĩnh vực trong và ngoài trường. Một mục tiêu quan trọng khác của Hội nghị là tạo cơ hội cho các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên trong trường báo cáo các kết quả nghiên cứu của bản thân.
Tiểu ban KH&CNVL thuộc Hội nghị Khoa học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên lần thứ XII xin trân trọng kính mời quý Thầy Cô, SV, Cao học, Nghiên cứu sinh dành thời gian tham dự và tham gia báo cáo tại Hội thảo của Tiểu ban.
Hội thảo tại Tiểu ban KH&CNVL sẽ bao gồm 2 phân ban:
Phân ban 1: Vật liệu sinh học từ nguồn tái tạo và vật liệu polymer-composite-nanocomposite.
Phân ban 2: Vật liệu năng lượng và môi trường; Vật liệu cấu trúc nano; Vật liệu điện tử và quang tử.
Thời gian diễn ra Hội thảo tại Tiểu ban trong hai ngày 18 và 19 tháng 12 tại Phòng I32, I33 dãy nhà I - Cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Q.5.
Thông tin chi tiết về hội nghị :
Chương trình tiểu ban Khoa học và Công nghệ Vật liệu:
Các báo cáo tham gia hội nghị, sau khi được Tiểu ban chuyên môn tuyển chọn, sẽ được gửi đi phản biện bài viết toàn văn để công bố trong Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ - Khoa hoc Tự nhiên, ĐHQG-HCM vào số chuyên san đặc biệt dành cho Hội nghị đầu năm sau,

Kính mời quý Thầy Cô, NCS, Học viên Cao học và các bạn SV quan tâm dành thời gian tham dự và báo cáo tại Hội thảo Tiểu ban của Khoa