Cán bộ - giảng viên Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu tham dự các hội nghị quốc tế và quốc gia

Thứ năm - 15/11/2018 20:18
Tháng 11 hằng năm, các hội nghị chuyên ngành như Vật lý Chất rắn & Khoa học Vật liệu, Hội nghị Quang học - Quang phổ toàn quốc; Hội thảo quốc tế về Công nghệ Nano, v.v...thường diễn ra vào dịp này.
Năm nay, đoàn Cán bộ - Giảng viên và Nghiên cứu sinh/học viên cao học của Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu đã tham dự các hội nghị: The 9th International Workshop on Advanced Materials Science and Nanotechnology, IWAMSN 2018 được tổ chức tại Tp. Ninh Bình và Hội nghị Quang học - Quang phổ toàn quốc lần thứ 10 tại Tp. Hạ Long. 

Trong khuôn khổ các hội nghị này, Cán bộ - Giảng viên và Nghiên cứu sinh/học viên cao học của Khoa đã tham dự và trình bày các báo cáo: Oral và Poster tại các hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn:
Chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô tham dự hội nghị
Chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô tham dự hội nghị
Chụp chung với GĐ ĐHQG Chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM và cũng là Chủ tịch hội Quang phổ Việt Nam
Chụp chung với Chủ tịch Hội VL
Cô Nguyệt báo cáo

Bên lề hội nghị, Ban chủ nhiệm Khoa gồm PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân và TS. Phạm Văn Việt đã tiếp đoàn lãnh đạo và các giáo sư, gồm: GS. Tetsuo Uchikoshi, GS. Yoshio Sakka, GS. Tadaaki Nagao thuộc Viện Quốc gia về Khoa học Vật liệu, Nhật Bản (National Institute for Materials Science (NIMS)). Hai bên đã trao đổi và đưa ra các phương án hợp tác trong nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai bên. Trong tương lai không xa, hai bên có thể đi đến các hợp tác sâu và rộng hơn nữa trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh và cùng quan tâm.


Làm việc với NIMS
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây