Thông báo hướng dẫn đăng ký hoãn thi cuối kỳ hk2/20-21 trực tuyến (đợt thi tháng 10/2021)

Thứ tư - 29/09/2021 11:44
ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số:  70/ KHTN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 9 năm 2021

Về việc hướng dẫn sinh viên đăng ký hoãn thi HK2 và HK3/2020-2021
(lịch thi trực tuyến đợt tháng 10/2021)

Phòng Khảo thí & ĐBCL thông báo đến các sinh viên không thể tham dự kỳ thi trực tuyến HK2 và HK3/2020-2021 (lịch thi đợt tháng 10/2021) phải đăng ký hoãn thi trước kỳ thi theo hướng dẫn sau:
  • Thời gian đăng ký hoãn thi: Từ ngày 01/10 đến hết ngày 05/10/2021.
  • Hình thức đăng ký: đăng ký qua link do Phòng Khảo thí & ĐBCL gửi đến từng sinh viên qua email sinh viên.
Lưu ý:
  • Sinh viên phải tham dự tập huấn thi trực tuyến để được cán bộ hướng dẫn kỹ, tư vấn và giải đáp thắc mắc về hình thức thi.
  • Sinh viên cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký hoãn thi, sau khi được xét hoãn thi thì sinh viên phải đăng ký học lại theo Quy chế học vụ và thông báo của Phòng Đào tạo.
  • Hết thời gian đăng ký trên, Phòng Khảo thí & ĐBCL sẽ gửi danh sách đăng ký hoãn thi cho Phòng Đào tạo và không giải quyết thêm bất cứ trường hợp bổ sung nào.
  •  Trong thời gian diễn ra kỳ thi, nếu sinh viên không thể dự thi có lý do chính đáng như ốm đau đột xuất thì liên hệ Phòng Đào tạo để đăng ký hoãn thi.

TRƯỞNG PHÒNG KHẢO THÍ & ĐBCL

Trịnh Thanh Đèo