THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG TÂN LONG

Thứ ba - 11/02/2020 16:09
Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tân Long được thành lập vào ngày 24 tháng 10 năm 2005 với một thương hiệu chuyên cung cấp trang thiết bị, vật tư, tủ lạnh y tế. Từ khi được thành lập đến nay, công ty liên tục tăng trưởng ổn định, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối thiết bị y tế.
Các thành tựu mà Tân Long đạt được đều do con người gây dựng nên. Vì thế, ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm: “Con người làm bộ máy làm trung tâm”. Với Ban lãnh đạo, nhân viên luôn luôn là nền tảng để công ty phát triển. Vì vậy, công ty luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất nhằm thu hút và giữ chân nhân tài.
Hiện nay do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc phát triển các dự án và sản phẩm mới. Chúng tôi hiểu rõ chất lượng đào tạo cũng như kiến thức và khả năng thực tế của sinh viên đã và đang được đào tạo tại Trường.
Tân Long cam kết luôn dành cho sinh viên, cựu sinh viên Quý khoa những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa  hai bên.
Mọi phản hồi về email, xin liên hệ trực tiếp với Ms. Ngô Thị Kim Thoa – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự - Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tân Long.
Email: hcns@tanlong.vn
Chi tiết xem bảng mô tả công việc đính kèm
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây