MSTA Networking Event- Coffee Talk MSTA & friends No.3

MSTA Networking Event- Coffee Talk MSTA & friends No.3

Ngày đăng: 13/11/2023

LOVE IT OR LEAVE IT - KIÊN TRÌ HAY TỪ BỎ

Lấy cảm hứng từ quyển sách Love it or Leave it của tác giả Samanthe Clarke, cũng như những trải nghiệm mà có lẽ ai cũng từng trải qua một lần trong con đường sự nghiệp của mình buộc phải lựa chọn làm điều mình thích hay học cách thích điều mình làm, chương trình “Cafe cùng CSV MSTA & Bạn hữu” số thứ 3 với chủ đề “Love it or Leave it - Kiên trì hay từ bỏ”, chúng ta hãy cùng nhau ngồi lại, chiêm nghiệm những điều mình đã kiên trì và những việc mà mình chọn cách từ bỏ, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm của các bạn, các anh chị cựu sinh viên,... Và biết đâu, ở đó, bạn sẽ tìm được những câu trả lời cho mình!

Đến với chương trình là sự tham gia của:

• Khách mời 1: Anh Phạm Hải Lâm - CSV K03 MSTA, Tâm lý gia - Dịch vụ hỗ trợ tâm lý-giáo dục CERM
  • Khách mời 2: Chị Hồ Thị Phương Dung - CSV K05 MSTA, Sales Manager - Công ty TNHH ATP Materials Việt Nam
  • Host: Chị Nguyễn Ngọc Ánh Phượng - CSV K11

Thời gian: 9h00 - 11h00, sáng Chủ nhật 03/12/2023

Địa điểm: Itune Coffee, 573/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP HCM.

Thân mời các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên cùng đăng ký tham gia qua Link giữ chỗ bên dưới để BTC sắp xếp được chu đáo (do quán cf số lượng có hạn):

Link giữ chỗ: https://docs.google.com/.../153eBJulRw26i7ryu.../viewform...

Đặc biệt, khi tương tác tích cực, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, nhận về cơ hội Coaching 1 on 1 cùng những phần quà hấp dẫn đến từ anh chị MSTA nữa đấy!

Hẹn gặp lại bạn vào 9h sáng Chủ Nhật ngày 03/12/2023 nhé!