CHUYÊN NGÀNH VẬT LIỆU Y SINH

CHUYÊN NGÀNH VẬT LIỆU Y SINH

Ngày đăng: 05/04/2024

🌟Ngoài các kiến thức và kỹ năng chuyên môn chung của ngành đào tạo Khoa học Vật liệu trong việc nghiên cứu, chế tạo các vật liệu tiên tiến như vật liệu có cấu trúc thấp chiều (vật liệu nano, vật liệu màng mỏng) và các vật liệu tổ hợp (vật liệu polime, vật liệu compozit, vật liệu gốm, sứ, …), sinh viên thuộc chuyên ngành Vật liệu Y sinh còn được trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực y học, sinh học.
✨Sinh viên không những có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong việc nghiên cứu, chế tạo vật liệu tiên tiến nói chung mà còn có khả năng tích hợp các kiến thức về y sinh học trong việc nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực y sinh học nhằm phục vụ thiết thực cho việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường
🍀Ngoài ra, với kiến thức và kỹ năng có được trong các nội dung đào tạo về thí nghiệm và phân tích, sinh viên có thể thực hiện các công việc liên quan đến xét nghiệm trong lĩnh vực y tế và kiểm nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

-----------------ooo---------------
📍 Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phòng F113, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (số 227,
Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP.HCM).
Điện thoại/Fax: (028) 38350831
Email: mst.hcmus@gmail.com