Ngày đăng: 18/01/2024

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ CỦA VINIF NGÀNH KHOA HỌC VẬT LIỆU
Ngày 16/01/2024, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) công bố kết quả xét duyệt các dự án khoa học công nghệ, văn hóa lịch sử được tài trợ và các học viên, nghiên cứu sinh, nhà khoa học trẻ được nhận học bổng trong năm 2023.
🌏 Năm 2023, Quỹ VINIF tiếp tục triển khai các Chương trình tài trợ thường niên, bao gồm: Dự án Khoa học và Công nghệ; Học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước; Học bổng sau Tiến sĩ trong nước; Hợp tác đào tạo Thạc sĩ Khoa học dữ liệu; Lưu giữ các giá trị Văn hoá, Lịch sử; Khóa học ngắn hạn và giáo sư thỉnh giảng; và Hợp tác, tài trợ sự kiện và hội thảo. Đến nay, Quỹ VINIF đã triển khai các chương trình tài trợ 5 năm liên tiếp, trợ lực cho hơn 3.000 nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các bạn trẻ.
🎯 Đây là lần đầu tiên Quỹ VINIF tổ chức Lễ công bố cho tất cả các chương trình tài trợ khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giữa các nhà khoa học uy tín, chủ nhiệm các dự án, lãnh đạo các trường, viện và các ứng viên trẻ nhận học bổng sau đại học.
🏅🏅Chúc mừng PGS. TS. Phạm Kim Ngọc với dự án ”Nghiên cứu vật liệu chuyển đổi điện trở, thiết kế và chế tạo chip trở nhớ ứng dụng trong mạng thần kinh nhân tạo” được nhận tài trợ năm 2023.
🏅Chúc mừng NCS. ThS. Nguyễn Ngọc Thuỷ, công tác tại Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM nhận học bổng Chương trình học bổng Tiến sĩ của VINIF ngành Khoa học vật liệu
🎖️Chúc mừng các em học viên cao học (HVCH) nhận học bổng Chương trình học bổng Thạc sĩ của VINIF ngành Khoa học vật liệu:
1) Em Nguyễn Tuấn An
2) Em Đỗ Thảo Anh